Saturday, October 25, 2008

తేజ (దర్శకుడు) , Teja (director)

పరిచయం :
  • "చిత్రం "సినిమా తో తెలుగు సిని డైరెక్టర్ గా ఆవిర్భవించిన తేజ అసామాన్యమైన విజయాలు సాదించారు . ఉదయ్కిరణ్ , నవదీప్ ,నితిన్ , రీమశేన్ , సద లను తెలుగు టార్ కు పరిచయం చేసింది తేజ నే .
ప్రొఫైల్ :
  • పేరు : తేజ
Tejaa -Filmography
  • Cinematographer:
  • 1. ఫ్యామిలీ సర్కస్ (2001)
  • 2. జిస్ దేశ్ మెయిన్ గంగ రేహ్త హైన్ (2000)
  • 3. క్రోద్ (2000)
  • 4. కృష్ణ (౧౯౯౬)
  • 5. రక్షక్ (౧౯౯౬)
  • 6. శాస్త్ర (౧౯౯౬)
  • ౭. ది డన్ (1995)
  • 8. మనీ (1993)
  • 9. ద్రోహి (1992)
  • 10. అంతం (1992)
  • ... ఆక అంత (ఇండియా: హిందీ టైటిల్: దుబ్బెద్ వెర్షన్)
  • 11. రాత (1992)
  • ... ఆక రాత్రి (ఇండియా: తెలుగు టైటిల్: దుబ్బెద్ వెర్షన్)
Writer:
  • 1. Lakshmi కళ్యాణం (2007) (స్క్రీన్ప్లే)
  • 2. అవునన్నా కాదన్నా (2005) (డైలాగ్) (స్క్రీన్ప్లే) (స్టొరీ)
  • 3. నిజం (2003) (రైటర్)
  • 4. పితః (2002) (స్క్రీన్ప్లే) (అస్ తేజా) (స్టొరీ) (అస్ తేజా)
  • 5. ఫ్యామిలీ సర్కస్ (2001) (అడప్తషన్) (స్టొరీ)
  • 6. శుభవేళ (2000) (రైటర్)
  • ౭. చిత్రం (2000) (రైటర్)
Director:
  • 1. Lakshmi కళ్యాణం (2007)
  • 2. అవునన్నా కాదన్నా (2005)
  • 3. నిజం (2003)
  • 4. ఫ్యామిలీ సర్కస్ (2001)
  • 5. నువ్వు నేను (2001)
  • 6. చిత్రం (2000)
Camera and Electrical Department:
  • 1. ఆర్జూ (1999) (కెమెరా ఆపరేటర్: సెకండ్ ఉనిత్)
  • 2. బుద్తమీజ్ (1966) (అసిస్టెంట్ కెమెరా)
  • ... ఆక బుద్తమీజ్ (ఇండియా: హిందీ టైటిల్: అల్తెర్నతివే త్రన్స్లితెరషన్)
Miscellaneous Crew:
  • 1. రాత (1992) (ఆపరేటర్)
  • ... ఆక రాత్రి (ఇండియా: తెలుగు టైటిల్: దుబ్బెద్ వెర్షన్)
  • 2. శివ (1989/ఐ) (అస్సోసిఅతే డైరెక్టర్)
  • ... ఆక ఉదయం (ఇండియా: తమిళ్ టైటిల్: దుబ్బెద్ వెర్షన్)
Producer:
  • 1. నిజం (2003) (producer)
Thanks:
  • 1. ప్రేమ (1995) (స్పెషల్ థాంక్స్)

No comments:

Post a Comment

Your comment is necessary for improvement of this blog