Thursday, August 7, 2014

Shazahn Padamsee-సాజన్‌ పదాంసీ








పరిచయం (Introduction) : 

  • రామ్‌చరణ్‌తో 'ఆరెంజ్‌'లో నటించిన బాలీవుడ్‌ భామ సాజన్‌ పదమ్‌సీ . ఆమె ఆ తర్వాత తెలుగులో ఏ సినిమా చెయ్యలేదు. గ్యాప్ తర్వాత రామ్ తో 'గరమ్‌ మసాలా' చిత్రం చేస్తోంది. ఈ చిత్రంలో వెంకటేష్‌ సరసన అంజలి నటిస్తోంది. 


 జీవిత విశేషాలు (profile) : 

  • పేరు : సాజన్‌ పదామ్‌సీ, 
  • పుట్తిన తేదీ : 18-డిసెంబర్-1987,
  • తండ్రి : Alyque Padamsee(Add guru of India),
  • తల్లి : pop singer Sharon Prabhakar.
  • మొదటి సినిమా : 2009 లో Salesman of the Year(Hindi ).



నటించిన సినిమాలు (filmography ): 

  • Year Film-------- ------------------Role-------------Language
  • 2009 Rocket Singh: 
  •                    Salesman of the Year ------Sherena--------- Hindi
  • 2010 Kanimozhi ---------------------Anu ----------Tamil
  • 2010 Orange-------------------------- Rooba-----------Telugu
  • 2011 Dil Toh Baccha Hai Ji -------June Pinto------- Hindi
  • 2012 Housefull2:The Dirty Dozen- Parul Patel -----Hindi
  • 2013 Masala -------------------------Meenakshi-------Telugu
  • 2013 Disco Valley------------------ Natalie------------ Hindi



  •  *==============================* 

visiti my website > Dr.Seshagirirao-MBBS.

No comments:

Post a Comment

Your comment is necessary for improvement of this blog