Monday, August 18, 2014

Neha Sharma-నేహ శర్మ




పరిచయం (Introduction) : 
  •  2007 లో రామ్‌చరణ్ " చిరుత " సినిమాలో నటించి తెలుగు తెరకు పరిచయమయ్యారు . తరువాత సినిమా చాన్స్ లు రాలేదు . ఈమె సినిమా కెరీర్ తెలుగులోనే ప్రారంబమైనది .

జీవిత విశేషాలు (profile) : 
  •  పేరు : నేహా శర్మ , 
  • పుట్టిన ఊరు : భగల్పూర్   - భీహార్ ,
  • పుట్టిన తేదీ : 21-నవంబర్ -1987,
  • చదువు : ఫాషన్‌ డిజైనింగ్ (న్యూడిల్లి ),
  • మొదతి సినిమా : చిరుత ,
  • మొదటి హిందీ సినిమా : Mohit Suri's Crook, released in 2010,

నటించిన సినిమాలు (filmography ): 
  •  Filmography
  • Year     Film     --Role    ------ Language   ----notes:
  • 2007     చితుత -Chirutha     --Sanjna     -Telugu     Debut Telugu Film
  • 2009     కుర్రాడు -Kurradu     --Hema     --Telugu   
  • 2010     క్రూక్ -Crook: It's Good To Be Bad     Suhani     Hindi     Debut Hindi Film
  • 2012     Teri Meri Kahaani     Meera     Hindi     Special Appearance
  • 2012     Kyaa Super Kool Hain Hum     Simran     Hindi   
  • 2013     Jayantabhai Ki Luv Story    Simran     Hindi   
  • 2013     Yamla Pagla Deewana 2     Suman     Hindi   
  • 2014     Youngistaan    Anwita Chauhan     Hindi   


  • *==============================* 

 visiti my website > Dr.Seshagirirao-MBBS.

No comments:

Post a Comment

Your comment is necessary for improvement of this blog