Sunday, August 3, 2014

Brinda Parekh-బృంద పరేఖ్








పరిచయం (Introduction) :

  • బృంద పరేఖ్ నటి / మోడల్ . . . ఎక్కువగా దక్షిణ భారత భాషా సినిమాలలో నటించారు . ఈమె గుజరాతీ . తమిళం , తెలుగు, కన్నడ , హిందీ సినిమాలలో నటించారు. చాలా టెలివిజన్‌ కమర్షియల్ యాడ్స్ లో నటించారు . 


 జీవిత విశేషాలు (profile) : 

  • పేరు : బృంద పరేఖ్ ,
  • పుట్టిన ఊరు : ముంబై , 
  • భర్త : అజయ్ కామత్ (బిజినెస్ పర్షన్‌).
  • పెళ్ళి తేదీ : 09-ఫిబ్రవరి -2014, 


నటించిన సినిమాలు (filmography ):


  • Year Movie Role Language Notes
  • 2002 Sontham Telugu
  • 2004 Manmadhan Tamil
  • 2005 Nammanna Kannada Special appearance
      • Thirudiya Idhayathai Tamil Special appearance
  • 2006 Sudesi Tamil Special appearance
      • Corporate Hindi
  • 2007 Pokkiri Mona Tamil
      • Viyyalavari Kayyalu Telugu Special appearance
      • Polladhavan Tamil Special appearance
  • 2008 Buddhivanta Rekha Vijay Mithal Kannada
  • 2009 Guru En Aalu Sheila Krishna Tamil
      • London Dreams Hindi
      • Ek Se Bure Do Hindi
      • Thipparahalli Tharlegalu Kannada
  • 2011 Sanju Weds Geetha herself Kannada Special appearance in song
  • 2013 Sillunu Oru Sandhippu Tamil Special appearance in song
      • Pinky - Ek Satyakatha Ritu Marathi Parallel Lead
      • Janta V/S Janardan - Bechara Aam Aadmi Hindi



  •  *==============================*


 visiti my website > Dr.Seshagirirao-MBBS. 

No comments:

Post a Comment

Your comment is necessary for improvement of this blog