Tuesday, June 24, 2014

Visakha singh-విశాఖ సింగ్







పరిచయం (Introduction) :

  • దక్షిణ భారత భాషా చిత్రాలలోను, హిందీ చిత్రాలలోనూ కనిపిస్తూ ఉన్నారు. మదటిలో ఈమె కొ్ద్దిగ నలుపు రంగులో ఉంటున్నందున ఆఫర్లు రాలేదు. 2007 లో "Gnaapakam" సినిమాలో సారంగి గా నటించి తెలుగు తెరకు పరిచయమయ్యారు. 


 జీవిత విశేషాలు (profile) : 

  • పేరు : విశాఖ సింగ్ . 
  • పుట్టిన ఊరు : అబూ దుబాయ్ , 
  • పుట్టిన తేదీ : 05 మే 1987 , 
  • చదువు :  బిజినెస్ లో గ్రాడ్యుయేషన్‌ (MBA)డిల్లి యూనివర్సిటీ నుండి ,  
కెరీర్ : 
  • చదువు పూర్తయ్యాక స్టేఫ్రీ సెక్యూర్ , కెల్లాగ్స్ కె , బ్రూక్ బ్రాండ్ రూబీ టీ వంటి యాడ్స్ లో పనిచేసారు . 2003 లో 10 వ తరగతి చదువు తుండగా Ashutosh Gowariker  దృస్టిలో పడి " Swades" సినిమా కోశం అడిషన్‌ చేసి వయసు చిన్నధైనందున నటించే అవకాశము ఇవ్వలేదు . అనేక టెలివిజన్‌ కమర్షియల్ యాడ్స్  లో చేసారు. క్రమేపి సినిమా అవకాశాలు రావడము ... తెలుగులో మొదటి సినిమా " Gnaapakam"  చేసారు . హిందీ లో " Hum Se Jahan (2008) లో చేసారు. 


నటించిన సినిమాలు (filmography ):

2007-జ్ఞాపకం ,
2014 - thuram ,
2014 - రౌడీ ఫెలో ,

Filmography
Year            Film  Role                  Language
2007 Gnaapakam Sarangi                 Telugu
2008 Pidichirukku Manju Mariyadas         Tamil
2008 Humsey Hai Jahaan Esha Singh          Hindi
2009 Housefull Aishwarya                         Kannada
2010 Antharathma Mahi Shyam                 Kannada
2010 The Genius of Beauty                 English
2010 Khelein Hum Jee Jaan Sey Pritilata Waddedar Hindi
2013 Kanna Laddu Thinna Aasaiya Sowmiya Tamil
2013 Ankur Arora Murder Case Dr. Riya        Hindi
2013 Fukrey Neetu                Hindi
2013 Bajatey Raho Manpreet  Hindi
2014 The Maya Tape         Hindi
2014 Motorcycle Diaries  Malayalam
2014 Vaaliba Raja         Tamil
2014 Thuram         Telugu
2014 Rowdy Fellow         Telugu
2014 Oru Oorla Rendu Raja Tamil


 *==============================* 

visiti my website > Dr.Seshagirirao-MBBS.

No comments:

Post a Comment

Your comment is necessary for improvement of this blog