Thursday, June 30, 2011

Achanta Gopinath, ఆచంట గోపినాథ్

  • Gopinath Achanta (doubtful)
  • -------------------------------------------------------------
పరిచయం (Introduction) :
  • ఆచంట గోపీనాథ తెలుగు సినిమ నిర్మాతలలో ఒకరు .
జీవిత విశేషాలు (profile) :
  • పేరు : గోపీనాథ . ఆచంట ,
నటించిన సినిమాలు (filmography ):
  • ధునియ--2011
  • దూకుడు --2011 ,
  • నమో వెంకటేష---2010,
  • తారక్ --- 2003
  • దేవుడు --1997,
  • టాప్ హీరో---1994,
  • ఇద్దరు పెళ్ళాల ముద్దుల మొగుడు ---1991,
================================================== visiti my website > Dr.Seshagirirao-MBBS.

No comments:

Post a Comment

Your comment is necessary for improvement of this blog